เจ้าของร้านหมูกะทะเปิดใจแจงยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น หลังตีพนักงาน

จากกรณี เจ๊เจ้าของร้านหมูกะทะ ย่านพัทยาใต้ ใช้ไม้เรียวฟาดน้องบอย อายุ 17 ปี พนักงานเสิร์ฟ ทำโทษแทนการหักเงินเพราะมาทำงานสาย ต่อหน้าลูกค้า และพนักงาน จนเกิดประเด็นดราม่าจนคณะรถทัวร์ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกับการกระทำดังกล่าว และภายหลังเหมือนว่าจะจบลงด้วยดี เมื่อทางน้องบอยออกมายืนยันว่าเต็มใจให้ลงโทษด้วยการฟาด แทนการหักเงิน ซึ่งจริงแล้วเจ๊เจ้าของร้านเป็นคนใจดี คุยสนุก ชอบช่วยเหลือน้องๆพนักงานมาโดยตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ร้านดังกล่าว ย่านพัทยาใต้โดยได้ติดสอบถามทางเจ้าของร้านหมูกระทะดังกล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและเป็นกระแส ในโลกออนไลน์อยู่ตอนนี้

ด้าน น.ส.ยุวดี(สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน บอกด้วยว่าตามคลิปที่ลงเป็นเรื่องจริงทั้งหมดโดยมีการเขียนลายลักษณ์อักษรด้วยว่าสมัครให้ตีก้นหรือให้หักเงินโดยทางเด็กทั้งสองคนที่ถูกตีได้ลงชื่อสมัครใจให้ตีก้นแทนการหักเงินส่วนเรื่องที่มีการแจ้งความหรือไม่ไปพบนั้นตนได้มีการติดต่อกับน้องผู้เสียหายทั้งสองอยู่ตลอด ซึ่งตอนแรกน้องได้นัดบอกว่าแม่จะมาถึงตอน 10 โมงเช้าของวันนี้ ตนได้รอจนถึงเที่ยงวันและมีการติดต่อกลับไปว่าถึงไหนแล้วน้องตอบกลับว่าแม่ถึงตอน 4 โมงเย็นตนจึงบอกว่าขอเลือนเวลาเป็น 2 ทุ่มได้มั้ย หลังจากนั้นตนจึงกลับบ้านพักผ่อนเพราะทำงานมาทั้งคืนแล้วหลังจากข้อความสุดท้ายหลังจากนั้นตนติดต่อน้องไม่ได้อีกเลย จนมาทราบอีกทีว่ามีการแจ้งความไปแล้วทั้งที่ตนเองก็มีการติดต่อพูดคุยอยู่ตลอดโดยไม่ได้หายไปไหนตามที่น้องและแม่น้องออกมาพูด

และในการโทรไปด่านั้นตนยืนยันด้วยว่าไม่เป็นความจริง อีกทั้งยังพร้อมจะดูเรื่องค่าเสียหายทั้งหมดให้กับน้องทั้งสองคนด้วย และเรื่องกฎระเบียบตีก้นนั้นหลังจากนี้จะยกเลิกและไม่นำขึ้นมาใช้อีก โดยจะเป็นการหักเงินตามความจริง อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ตนก็ต้องเดินหน้าต่อสู้และพร้อมรับผิดทั้งหมดกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

Subscribe
Advertisement