หนุ่มวัย 29 ปี ดวงกุด ขี่ จยย.พุ่งชนรถยนต์เก๋งกลางคัน ร่างกระเด็น กระจกรถบาดคอเกือบขาด เสียชีวิตคาที่

          เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 พ.ต.ต.วชิรวิชญ์ วิสุทธิ์เสรีพันธุ์ พนักงานสวบสวนสภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถยนต์เก๋งมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนพรประภานิมิต 26 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดตรวจสอบ

         ที่เกิดเหตุกลางถนนพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125 ทะเบียน 3 กฒ 9467 ชลบุรี สีน้ำเงิน สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ล้มคว่ำทับร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายสุริยัณห์ จุลนาค อายุ 29 ปี สภาพถูกกระจกรถยนต์ปาดคอหวิดขาด อยู่ในสภาพสยดสยอง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงใช้ผ้าขาวคลุม ก่อนนำเชือกกั้นผู้ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋ง โตโยต้าอัลติส ทะเบียน กน 5626 ระยอง สีบรอนซ์ทอง สภาพรถฝั่งประตูคนขับพังยับเยินกระจกแตกละเอียด มีนายภูชิต สุวรรณชัยรบ อายุ 27 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ
        สอบถามนายกอบกิจ วงษ์จริญ อายุ 33 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถเก๋งขับวิ่งออกจากซอยเพื่อจะขับข้ามถนนไปอีกซอย จู่ๆ รถจักรยานยนต์วิ่งมาทางตรงขับพุ่งชนเข้าอย่างเต็มที่จนคนเจ็บนอนแน่นิ่ง จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ นอกจากนี้ชาวบ้านพูดกันอีกว่าถนนเส้นนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มีผู้เสียชีวิตหลายรายและบาดเจ็บสาหัส อยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยติดสัญญาณไฟเตือนการจราจรในการเข้าออกซอยให้กับชาวบ้าน เพื่อไม่ให้สูญเสียมากไปกว่านี้
        เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร้อยเวรเจ้าของคดีได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อสรุปหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย เก็บรักษาโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

Subscribe
Advertisement