เก๋งเมา แหกโค้ง ชนกระบะพุ่งตกน้ำ โชคดีเจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 01.06 น.วันที่ 8 มิถุนายน 2567 ศูนย์วิทยุเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักหลุดโค้ง ชนรถยนต์กระบะ ตกลงไปในคลองน้ำริมทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ถนนขอบอ่างมาบประชัน ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บบ3971 สระบุรี ได้รับความเสียหายยับเยิน มีนายสมชาย(สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี เป็นคนขับ ไม่รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า ยาริส งย 8847 ชลบุรี หลุดโค้งพุ่งตกลงไปในคลองน้ำข้างทางจมเกือบมิดคัน โดยมีนายกฤษณรักษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี เป็นคนขับอยู่ในการมึนเมาสุราอย่างหนัก ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น

สอบถามนายสมชาย คนขับรถยนต์กระบะ ทราบว่า ตัวเองขับมาตามถนนเส้นขอบอ่างมาบประชันตามปกติ ส่วนคู่กรณีมาด้วยความเร็วจนหลุดโค้ง ชนรถของตนเองจนหมุนเคว้ง ก่อนจะพุ่งตกลงลงไปในน้ำ เมื่อชาวบ้านลงไปช่วยก็พบว่าอยู่ในอาการมึนเมาให้การไม่รู้เรื่อง หลังเกิดเหตุจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุที่รถยนต์เก๋งหลุดโค้งชนรถกระบะก่อนลงไปในคลองน้ำริมทางไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวนายกฤษณรักษ์ คนขับรถยนต์เก๋ง ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย เพื่อดำเนินตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

Subscribe
Advertisement