วงจรปิดจับภาพ จยย.ผ่าไฟแดงชนเก๋งเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 01.10 น.วันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้รับแจ้งเหตุ จยย.ชนรถยนต์เก๋ง บริเวณสี่แยกไฟแดงปากทางพัทยากลาง ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีหลังรับแจ้งพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่เร่งรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บนอนหมดสติอยู่บนพื้นถนน เจ้าหน้าที่จึงเร่งทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายรักษาตัวเร่งด่วนที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ทราบชื่อต่อมาคือนายทวีศักดิ์ อายุ 32 ปี ใกล้กันพบรถ จยย.ของผู้บาดเจ็บ ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิก สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กล 6177 อุดรธานีสภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ตรวจสอบพบรถยนต์เก๋ง 7 ที่นั่งเป็นรถยี่ห้อ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียนป้ายเขียว ณข 2818 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านข้างคนขับได้รับความเสียหาย กระจกประตูหลังแตกละเอียด ทราบชื่อเจ้าของรถต่อมาคือนายนิธิกานต์ อายุ 35 ปี

สอบถามนายนิธิกานต์ เจ้าของรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ เล่าว่า ตนกำลังจะไปรับลูกค้าภายในพื้นที่เมืองพัทยา ก่อนมาถึงที่เกิดเหตุขณะที่ตนกำลังเลี้ยวรถเพื่อเข้าแยกพัทยากลาง ซึ่งตอนนั้นทางของตนเป็นไฟเขียว ก่อนจะมี จยย.ของผู้บาดเจ็บขับมาทางตรงผ่าไฟแดงชนเข้าด้านข้างรถของตนอย่างจัง จนทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนเคลื่อนย้ายรถทั้งสองคันไปเก็บรักษาไว้ที่คอกเก็บรถของ สภ.เมืองพัทยา พร้อมทั้งตรวจสอบหาภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อชี้ถึงการเกิดเหตุในครั้งนี้ต่อไป

Subscribe
Advertisement