เปิดนาที ตำรวจบุกสยบหนุ่มรัสเซียคลั่ง ป่วนชาวบ้าน – ขังตัวเองในห้องน้ำโรงแรม

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.00 น. (11 พ.ค.67) เมื่อชาวบ้านถ่ายคลิปนาทีตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพัทยา ใช้สเปรย์พริกไทยฉีดพ่น เพื่อกดดันให้ชาวต่างชาติ ซึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งให้ออกจากห้องน้ำ หลังจับตัวเองขังอยู่ภายในห้องน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในซอย 7 ชายหาดเมืองพัทยา ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนที่ชาวต่างชาติรายนี้จะทนไม่ไหว วิ่งพรวดออกมาจากห้องน้ำ ตำรวจจึงทำการบุกเข้าชาร์จเพื่อควบคุมตัว จนเกิดการกอดรัดฟัดเหวี่ยงนานหลายนาที ก่อนที่ตำรวจจะสามารถควบคุมชาวต่างชาติรายนี้ได้สำเร็จ

ด้านผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนายสิทธิศักดิ์ อายุ 36 ปี เจ้าของคลิปดังกล่าว เล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ชาวต่างชาติรายนี้ ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นชาวรัสเซีย อายุประมาณ 30-35 ปี อยู่ในอาการคล้ายคนหลอน เสียสติ เกิดอาการคลุ้มคลั่ง วิ่งไปฉกโทรศัพท์มือถือของชาวบ้าน จนถูกวิ่งไล่จับตัว พอสามารถควบคุมตัวไว้ได้ และยึดโทรศัพท์คืนเจ้าของ โดยเจ้าของโทรศัพท์มือถือเองก็จะไม่เอาเรื่อง เพราะคิดว่าฝรั่งคงเมา แต่จู่ๆ ชาวรัสเซียรายนี้เกิดคลุ้มคลั่งอีกครั้ง วิ่งเข้าไปในโรงแรมภายในซอย 7 ชายหาด ก่อนเข้าไปซ่อนตัวในห้องน้ำ และส่งเสียงเอะอะโวยวาย ชาวบ้านจึงตำรวจมาควบคุมตัวดังกล่าว เพราะเกรงว่าชาวบ้านและนักท่องเที่ยวจะแตกตื่น

ขณะที่ผู้สื่อข่าว ได้ติดต่อไปสอบถามความคืบหน้าในเรื่องนี้กับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เบื้องต้นทราบว่าชาวต่างชาติรายนี้เป็นชาวรัสเซีย แต่ยังไม่ทราบชื่อ เพราะสื่อสารไม่รู้เรื่อง และเจ้าตัวยังอยู่ในอาการสติแตก อาละวาดตลอดเวลา ตำรวจจึงคุมตัวเข้าห้องควบคุมขัง พร้อมตั้งข้อหาประพฤติตนวุ่นวาย และสร้างความเดือดร้อนรำคราญ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Subscribe
Advertisement