สาวทอมซิ่งเก๋ง เสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง รถพังยับเพื่อนนั่งมาด้วยเจ็บหนัก

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 10 มีนาคม 2567 ร.ต.อ.องอาจ ทุมสุด ร้อยเวร สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถ เหตุเกิดภายในซอยสยามคันทรีคลับ ปากซอยพรประภานิมิต 21 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเร่งรัดเข้าตรวจสอบช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 2 สีดำ ทะเบียน 1 ขฐ 8505 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง จนตัวรถหมุน เสาไฟงอ ส่วนตัวรถนั้นด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถพบนางสาวพิมวิไล(สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย จุกแน่นหน้าอก อยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุราอย่างหนัก ส่วนอีกรายพบได้บาดเจ็บเป็นสาวทอมที่นั่งรถมาด้วย ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดคาอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยงัดประตูรถ ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บออกมาปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอยากเร่งด่วน

เบื้องต้นจากการสอบถามนางสาวพิมวิไล คนขับขี่ ยังให้การไม่รู้เรื่อง บอกเพียงว่าจำเหตุการณ์ไม่ได้ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อสรุปหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

Subscribe
Advertisement