นักท่องเที่ยวชาวเยอรมันพร้อมแฟนสาวเข้าแจ้งความตำรวจ ถูกกลุ่มการ์ดสถานบันเทิงเมืองพัทยารุมทำร้าย ขอดูกล้องที่เกิดเหตุภาพหาย

        เมื่อเวลา 03.00 น.ของวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 Mr. mike อายุ 46 ปี สัญชาติเยอรมัน พร้อมแฟนสาวชาวไทย เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.อนิรุจน์ เจ๊ะเหราะ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองพัทยา ว่าถูกกลุ่มการ์ดดูแลสถานประกอบการอะโกโก้แห่งหนึ่งภายในซอยบัวขาว รุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บที่กกหูข้างซ้าย
         จากการสอบถามแฟนสาวของชาวต่างชาติบอกว่าแฟนของตนได้ขับรถ จยย.เข้ามาภายในซอย ด้านหน้าของร้านมีรถ จยย.ของการ์ดร้านนั้นขับเข้ามาก่อนและจอดหน้าร้านของเขา และแฟนของตนจะขับเข้าภายในซอย จึงบีบแตรรถ จยย.3-4 ที เพื่อให้หลบรถของแฟน แต่การ์ดร้านนั้นเกิดไม่พอใจจึงลงมามีปากเสียงและทำร้ายแฟนและมีกลุ่มเพื่อนที่เป็นการ์ดด้วยกันมารุมทำร้ายทำให้ได้รับบาดเจ็บ ตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบและช่วยเหลือ
        เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ พร้อมกับผู้ได้รับบาดเจ็บ ไปของดูกล้องวงจรปิดที่หน้าร้านที่เกิดเหตุ กลับพบว่าภาพช่วงเวลาที่เกิดเรื่องหายไป และทางร้านแจ้งว่ากล้องน่าจะมีปัญหา ทางสายตรวจจึงแนะนำให้ผู้บาดเจ็บเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อแจ้งความ และส่งตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ และนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมาย เพื่อไม่ให้เกิดความเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวต่อไป

 

Advertisement