สยองรับเดือนแห่งความรัก!! เกิดคดีหนุ่มผิดหวังความรัก ผูกคอตายลาโลก 2 รายซ้อน

        เกิดคดีผูกคอตายในพื้นที่ สภ.หนองปรือ 2 ราย ในเวลาไล่เลี่ยกัน โดยคดีแรกเกิดเมื่อเวลา 10.00 น. ( 7 ก.พ. ) พ.ต.ท.ญัตติพงษ์ เจียมพวก สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ภายในบ้านเลขที่ 164/399 ซอยพรประภานิมิตร ม.6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปทำการตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา
ในที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ตรวจสอบภายในห้องครัวชั้นล่าง พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายนิรุตต์ ฉ่ำศิริกุล อายุ 44 ปี ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวผูกติดกับคานเหล็กโครงหลังคา แล้วแขวนคอตัวเองจนเสียชีวิต โดยศพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 ชม. ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย ภายในบ้านไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และรื้อค้นทรัพย์สิน ตำรวจพบจดหมายสั่งเสีย โดยเขียนด้วยลายมือของผู้ตาย ระบุว่า “ถ้ากูไม่อยู่แล้ว รถกูยกให้ไอ้เทค เล่มรถอยู่ในตู้เสื้อผ้า” รวมทั้งมีคลิปเสียงที่ผู้ตายส่งให้กับญาติผู้ตาย ก่อนจะก่อเหตุสลด
        ด้านญาติๆ เปิดเผยว่า ผู้ตายอยู่คนเดียว ส่วนบ้านเป็นของญาติ โดยผู้ตายทำงานเป็นคนเฝ้าบาร์ในเมืองพัทยา ก่อนหน้านี้ก็เคยคิดสั้นผูกคอตายที่บุรีรัมย์ ซึ่งเมื่อวันอาทิตย์ก็ไปกินเหล้าบ้านญาติ และบ่นว่าเสียใจมากเรื่องผู้หญิง เพราะผู้หญิงไม่รับรัก ก็ไม่คิดว่าจะมาผูกคอตายวันนี้ ในเบื้องต้นตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาล บางละมุง ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
          ถัดมาอีก 1 ชั่วโมงเศษ ( 11.45 น. ) สารวัตรสอบสวนคนเดียวกัน ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายอีก 1 ราย ภายในห้องพัก ชั้น 2 ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ภายในซอยเขาตาโล 10 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปทำการตรวจสอบ
          ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์สูง 3 ชั้น ตรวจสอบภายในห้องพักชั้น 2 ห้องเบอร์ 47 พบศพนายวิชิต โกรตประโคน อายุ 31 ปี ชาว จ.สระแก้ว ใช้เชือกไนล่อนสีดำรัดลำคอ ปลายเชือกมัดติดกับเพดาน สภาพศพนุ่งกางเกงกีฬา ขาสั้นสีน้ำเงินตัวเดียว เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 ชม. จนตัวแข็งทื่อลิ้นจุกปาก ตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงขวดเบียร์และขวดเหล้าขาววางกระจัดกระจายทั่วบริเวณกลางห้อง โดยมีนางสาวดาว (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี แฟนสาวรุ่นพี่ นั่งร่ำไห้อยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิต
          นางสาวดาว (นามสมมุติ) แฟนสาว เล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา แฟนได้มีอาการลักษณะจิตหลอน นั่งพูดคนเดียวโดยไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุใด พยายามพูดคุยกับแฟนว่าเป็นอะไร แต่ก็เกิดทะเลาะกัน ด้วยความกลัว จึงหนีไปนอนบ้านแม่ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากห้องพัก พอมาตอนเช้า กลับมาที่ห้อง ก็พบว่าแฟนใช้เชือกผูกคอตายในสภาพดังกล่าว ตอนแรกที่พบศพรู้สึกตกใจแทบช็อค ส่วนปมเหตุที่แฟนผูกคอตายไม่ทราบว่ามาจากเรื่องใด ทั้งที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะพูดคุยวางแผนอนาคต จะซื้อรถยนต์ไว้ทำมาหากิน แต่ก็ไม่คิดว่าแฟนจะคิดสั้นดังกล่าว
          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะน้อยใจแฟน ที่หนีไปนอนบ้านแม่ จนก่อเหตุผูกคอตาย แต่อย่างไรก็ตามจะได้ส่งศพชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
Advertisement