หนุ่มวัย 39 ปี ขับเก๋งมากับแฟนสาว จู่ๆ รถเร่งไม่ขึ้น ก่อนจะมีเสียงระเบิด รีบดึงแขนแฟนสาวหนีตาย ส่วนตัวเองถูกไฟคลอกเจ็บ

            เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 19 มิถุนายน 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้รถเก๋งบริเวณ 4 แยกไฟแดงบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี หมู่ 8 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี มีคนเจ็บถูกไฟคลอกได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลตำบลนาป่า
          ในที่เกิดเหตุพบรถโตโยต้า อแวนซ่า สีบรอนซ์ ทะเบียน กล 9493 ระยอง ไฟกำลังโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง โดยมีนายธีระศักดิ์ สุลักษรานนท์ อายุ 39 ปี เป็นคนขับ ซึ่งได้รับบาดเจ็บถูกสะเก็ดไฟไหม้ตามตัว ส่วนแฟนสาวที่มาด้วยออกจากรถได้ทัน
           นายธีระศักดิ์ได้เล่าให้ทางกู้ภัยฟังว่าสาเหตุไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แต่รถเคยเปลี่ยนเครื่องยนต์มา กำลังจะไปหาญาติ พอมาถึงที่เกิดเหตุรถเร่งไม่ขึ้น จู่ๆ ก็มีเสียงดังจากห้องเครื่อง จึงได้บอกแฟนสาวให้รีบออกจากรถก่อนไฟจะลุกไหม้รุนแรง ส่วนนายธีระศักดิ์กับแฟนสาวนั้นกู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ชลเวชชลบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว
           เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมฉีดน้ำดับไฟกว่า 30 นาที จึงสามารถดีบไฟได้อย่างสนิท แต่ก็พบว่าไฟได้ไหม้รถวอดไปแล้วทั้งคัน เหลือแค่โครงเหล็กเท่านั้น ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนเจ้าของรถอย่างละเอียด และให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Advertisement