นายกพัทยาเดินเท้าเก็บข้อมูลปรับปรุงวอล์คกิ้งสตรีท จี้เสร็จตามแผน

          เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 มิ.ย.65 นายปรเมศร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา พร้อมคณะผู้บริหารเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา ลงพื้นที่เดินเท้าสำรวจสภาพความเป็นจริงล่าสุดเพื่อเก็บข้อมูลการดำเนินโครงการทำถนนปรับภูมิทัศน์ถนนคนเดิน วอล์คกิ้งสตรีท พัทยา จ.ชลบุรี
           นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า ได้ลงพื้นที่ดูเรื่องถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยา ตามที่ผู้รับจ้างได้แจ้งกับเมืองพัทยาว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ แต่หลังจากลงพื้นที่พบว่ายังต้องมีการปรับปรุงอีกมาก
ในวันนี้ได้ลงพื้นที่พร้อมกันกับรองนายกเมืองพัทยาที่กำกับดูแลเรื่องการก่อสร้าง และรองนายกเมืองพัทยาที่กำกับดูแลเรื่องการท่องเที่ยว พร้อมสมาชิกสภาเมืองพัทยา และรองประธานสภาเมืองพัทยา เพื่อที่จะเอาข้อมูลตรงนี้ไปคุยกับทางสำนักช่างเมืองพัทยาและผู้รับจ้างให้เร่งรัดดำเนินการ
            ทั้งนี้ ถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยา ถือว่าเป็นถนนสายหลักในเรื่องของการท่องเที่ยวที่มีความสำคัญ หลังจากมีมาตรการผ่อนปรนในเรื่องต่างๆ มากขึ้น ต่อไปจะทำให้สถานประกอบการสามารถเปิดให้บริการในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้นตีหนึ่งถึงตีสอง
           นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา กล่าวอีกว่า การยกเลิกไทยแลนด์พาสต์ในเร็ววันนี้ จะทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศมากขึ้น ในวันนี้ได้เก็บข้อมูลเพื่อมายืนยัน และมาตรวจดูความคืบหน้าของโครงการที่เกิดขึ้นในย่านพัทยาใต้

           รวมทั้งโครงการวอล์คกิ้งสตรีท พัทยา ที่มีโครงการสายไฟลงดินนี้ด้วย โดยจะได้นำข้อมูลต่างๆ มาพูดคุยและรับฟังของทั้งผู้ดำเนินการและบริษัทรับจ้าง เพื่อให้งานเดินไปตามแผนและระยะเวลาที่วางไว้ตามกำหนด และเพื่อรับทราบปัญหาว่ามีอะไรเพื่อนำไปหาแนวทางการแก้ไขตามลำดับต่อไป

Advertisement