ไรเดอร์สาวซ้อนเพื่อนมารับงาน เลี้ยวตัดหน้ารถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาทางตรงด้วยความเร็ว ชนกันอย่างแรง เสียงดังสนั่น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย

          เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 29 พ.ค.65 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่ บริเวณถนนศรีราชา หนองยายบู่ 28/6 ซอยหมอย้อย หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา และ ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ
        ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 ราย เป็นชาย 2 ราย และหญิง 2 ราย นอนอยู่กลางถนน โดยมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า PCX สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 3 กง 4804 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่กลางถนน ซึ่งมีนางสาวสุภาพร มานะให้ อายุ 29 ปี เป็นผู้ขับขี่ อยู่ในชุดไรเดอร์รับส่งอาหาร มากับเพื่อนสาวอีก 1 คน โดยบริเวณห้องเครื่องของตัวรถจักรยานยนต์ด้านซ้ายมีร่องรอยการชนจนได้รับความเสียหาย ส่วนรถจักรยานยนต์คู่กรณีเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีฝ่ายชายเป็นผู้ขับขี่ มากันสองคน ได้รับบาดเจ็บ ส่วนตัวรถได้รับความเสียหายด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน
        โดยนางสาวสุภาพร มีอาการหมดสติ มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ส่วนเพื่อนสาวอีกคนได้รับบาดเจ็บเจ็บปวดมีแผลถลอกตามร่างกาย ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์ที่เป็นผู้ชายได้รับบาดเจ็บข้อมือมีอาการทางกระดูก มีแผลถลอกตามร่างกาย และฝ่ายชายอีกคนมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน
         จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุพบว่า ขณะที่นางสาวสุภาพรขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อนสาวอีกคนเพื่อจะมารับอาหารที่ร้านค้าใกล้ที่เกิดเหตุ ขณะมาถึงหน้าร้านได้เลี้ยวข้ามเลนตัดหน้ารถจักรยานยนต์ที่มีสองหนุ่มขับขี่สวนกันมาอย่างเร็ว เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ของชายหนุ่มพุ่งเข้าชนกลางลำของรถจักรยานยนต์ไรเดอร์สาวอย่างแรง เสียงดังสนั่นซอย จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนบันทึกภาพและภาพจากกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป
Advertisement