แม่ค้าก๋วยเตี๋ยววัย 54 ปี ขี่รถ จยย.พ่วงข้างจะไปขายก๋วยเตี๋ยว ยังไม่ทันได้ขายสักชาม เกิดเหตุหลังคารถพ่วงข้างเกี่ยวเสาไฟฟ้า รถคว่ำหม้อน้ำซุปร้อนหกราดทั้งตัวเป็นแผลพุพองเจ็บ

           เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 6 เมษายน 2565 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ จยย.พ่วงข้างขายก๋วยเตี๋ยวพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกน้ำร้อนลวกทั้งตัว ภายในซอยชมชุน หมู่ 4 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบ
         เมื่อไปถึงพบนางนงลักษณ์ พันธุ์ศรี อายุ 54 ปี ผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวพ่วงข้าง นั่งอยู่ข้างทางสภาพเปียกทั้งตัวถูกน้ำซุปลวกที่หัว ตามแขนขาและตามตัว กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลชลบุรี
ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.พ่วงข้าง ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กณ 6340 ชลบุรี จอดอยู่ข้างทาง ข้าวของ เครื่องปรุง และลูกชิ้นก๋วยเตี๋ยวหกกระจายทั่วพื้นถนน ภายในหม้อก๋วยเตี๋ยวไม่มีน้ำซุปเหลือเพราะหกหมดทั้งหม้อ
          จากการสอบถามนางนงลักษณ์ เล่าว่าตนเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวและกำลังขับรถจะไปขายก๋วยเตี๋ยวตามหมู่บ้าน เพิ่งออกมาจากบ้านยังไม่ทันได้ขาย มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ตนก็ขับรถมาตามทาง หลังคาของพ่วงข้างได้ไปเกี่ยวเสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างทางตรงโค้งพอดี ทำให้รถพ่วงข้างของตนพลิกคว่ำ หม้อก๋วยเตี๋ยวหกมาทางตนแล้วน้ำซุปก็หกใส่ตนทั้งตัวตั้งแต่หัวลงมาเป็นแผลพุพองดังกล่าว

Advertisement