ผัวเมียนั่งดื่มกินเหล้าด้วยกัน ผัวเมาได้ที่ พูดไม่เข้าหู เมียคว้ามีดปลายแหลมแทงกลางอก บาดเจ็บสาหัส

           เมื่อเวลา 05.50 น. วันที่ 23 มี.ค. 65 พ.ต.ท.พงษ์พิษณุ ธนิสร์พรผล รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.บ่อทอง เดินทางเข้าที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุทุ่งเหียงว่าเกิดเหตุทำร้ายร่างกายกัน ภายในบ้านพักเลขที่ 117 หมู่ 1 เขตเทศบาลตำบลบ่อทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนหายใจรวยริน ทราบชื่อต่อมาคือนายวัชรพล ระยับศรี อายุ 49 ปี มีแผลคล้ายถูกของมีคมที่ราวนมซ้าย 1 แห่ง ต่ำลงมาเล็กน้อยเป็นแผลกรีดยาวประมาณ 1 คืบ อาการสาหัส ต้องรีบห้ามเลือดและช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะนำตัวขึ้นรถนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลบ่อทอง
          สอบถามนายประสิทธิ์ สุภาผล อายุประมาณ 55 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองได้ตั้งวงนั่งดื่มกิน กับนายวัชรพล ผู้บาดเจ็บและนางมั่น อายุ 56 ปี ภรรยาของผู้บาดเจ็บร่วมวงด้วย ระหว่างนั้นทั้งคู่ได้เกิดมีปากเสียงกัน แต่ไม่ทราบว่าเรื่องอะไรกัน ฝ่ายนางมั่นผู้เป็นภรรยานายวัชรพล ลุกไปคว้ามีดปลายแหลมความยาวประมาณ 2 นิ้ว จ้วงแทงเข้าที่อกของผู้เป็นสามี จากนั้นจึงได้หลบหนีไปท่ามกลางความมืด ตนจึงรีบร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน
          ด้านนางสาวชลนี สุภาผล อายุ 30 ปี เพื่อนบ้านที่เข้ามาช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุไม่เห็นเหตุการณ์ ทันทีที่ได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือก็รีบเข้ามาดูก็พบมีคนเจ็บนอนอยู่กับพื้นอยู่แล้ว ผู้บาดเจ็บมีอาชีพรับจ้างทั่วไป เคยเป็นลูกน้องเก่าของพ่อตน ส่วนฝ่ายนางมั่นก็เพิ่งจะอยู่กินกับนายวัชรพลประมาณ 1 ปี
          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ออกติดตามหาตัวนางมั่นมาสอบสวนถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ก่อนจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Advertisement