หนุ่มนิรนามซิ่งรถ จยย.พุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ที่จอดเสียอยู่ข้างทางอาการสาหัส

          เมื่อเวลา 20.50 น. วันที่ 15 มี.ค.65 ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนพานทอง – หัวไผ่ หมู่ 5 ต.หน้าประดู่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถานพานทอง
          ที่เกิดเหตุพบร่างชายไม่ทราบชื่อ (ไม่พบเอกสารติดตัว) ได้รับบาดเจ็บสภาพศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ถึงกระโหลก อาการสาหัส กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้นโดยประสานให้แพทย์พยาบาลกู้ชีพ รพ.พานทอง มารับตัวส่ง รพ.พานทอง ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 2 กก 6049 ชลบุรี ของผู้ได้รับบาดเจ็บ สภาพด้านหน้าพังยับพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ isuzu หัวสีขาว ทะเบียนส่วนหัว 87-8715 ชลบุรี ทะเบียนส่วนหาง 85-4574 ชลบุรี
           สอบถามนายสงวน แต่งงาม อายุ 49 ปี คนขับรถพ่วง 18 ล้อ เปิดเผยว่าได้จอดรถไว้ตั้งแต่ 4 โมงเย็นเพื่อซ่อมเนื่องจากรถเสีย ในระหว่างที่ซ่อมอยู่ ได้เปิดไฟกระพริบฉุกเฉินไว้แล้ว พร้อมยังได้ตัดกิ่งไม้วางไว้ก่อนถึงตัวรถ ต่อมาได้มีคนขับรถที่วิ่งผ่านมาบอกว่ามีรถมอเตอร์ไซค์ชนท้ายจึงได้วิ่งมาดูพบเหตุดังกล่าว
          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบบริเวณรถพ่วงจอดอีกครั้งว่า จอดในที่มีแสงไฟสว่างพอหรือไม่ เปิดไฟฉุกเฉินตามที่กล่าวอ้างหรือไม่ และจะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียงอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

Advertisement