วงจรปิดจับภาพชายวัยรุ่นขโมยรถกลางวันแสกๆ หน้าร้านขายของเล่น

          จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ขออนุญาตแอดมินค่ะ ฝากแชร์ ขอความช่วยเหลือทุกท่านค่ะ มอเตอร์ไซค์หายเมื่อช่วงเย็น วันที่ 10/2/65 เวลาประมาณ 16.30 น.เจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ได้จอดรถหน้าร้านศรีราชาทีวี เพื่อเข้าไปซื้อของขวัญให้ลูกในร้านขายของเล่น ออกมาพบว่ารถมอเตอร์ไซค์ได้หายไป (คิดว่าโดนขโมย) ใช้เวลาในร้านไม่เกิน 15 นาที หากใครพบเจอ หรือมีเบาะแส รบกวนโทรแจ้งได้ที่เบอร์ 096-8981465 หรือสามารถ inbox หาได้ค่ะ ตอนนี้ได้แจ้งความกับสภ.ศรีราชาเรียบร้อยแล้ว และกำลังตามหาหลักฐานตามกล้องวงจรปิดร้านต่างๆ ช่วยกันนะคะ กว่าเค้าจะเก็บเงินหาซื้อมอเตอร์ไซค์สักคันมันไม่ง่ายเลย ใครเอาไปเอามาคืนเถอะค่ะ เราคนทำงานหาเช้ากินค่ำเหมือนๆ กัน
          ขณะที่วงจรปิดร้านป้ายบันทึกภาพชายวัยรุ่นแต่งกายชุดลำลองเสื้อคลุมแขนยาว กางเกงขายาว รองเท้าแตะ ได้เข็นรถจักรยานยนต์ honda nova dash หมายเลขทะเบียน กฉค 273 ชัยนาท มุ่งหน้าไปทางแยกไฟแดง ถนน 9 กิโล
          ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบผู้ที่โพสต์ ทราบชื่อคือ น.ส.สุธิดา อ่อนระเบียบ อายุ 26 ปี นายจ้างของเจ้าของรถคันดังกล่าว เปิดเผยว่า เจ้าของรถได้ขับรถไปที่ร้านศรีราชาทีวีเพื่อไปซื้อของเล่นให้ลูก ออกมาอีกทีรถก็หายไปจึงได้ติดต่อมาทางเราที่เป็นเจ้านาย

         ดังนั้นจึงได้พาไปแจ้งความกับตำรวจและมาหาดูกล้องวงจรปิดของร้านใกล้ๆ ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดร้านป้าย จึงขอดูภาพวงจรปิดก็เห็นว่ามีวัยรุ่นคนหนึ่งเข็นรถคันนี้ผ่านไป ลักษณะของคนที่มาขโมยใส่เสื้อแขนยาวสีเหลืองครีม กางเกงขายาว อายุประมาณ 20 ต้นๆ จึงได้ไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.ศรีราชา เพื่อให้ติดตามจับกุมคนร้ายที่ลักรถจักรยานยนต์ไปมาดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

Advertisement