แนะนำ Fitbit นาฬิกาอัจฉริยะ 4 รุ่นฮิตที่สาย Gadget ต้องมี!

แนะนำ Fitbit นาฬิกาอัจฉริยะ 4 รุ่นฮิตที่สาย Gadget ต้องมี!

ยุคนี้เป็นยุคของอะไรที่ multifunctional ใส่เพียงชิ้นเดียวแต่ต้องได้ประโยชน์หลายอย่าง อย่าง Fitbit นาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ดังที่ขยันออกรุ่นใหม่ ๆ พร้อมฟังก์ชันเด็ด ๆ ออกมาให้สาวกอุปกรณ์เสริมได้ซื้อไปใช้งาน และไม่ใช่แค่ฟังก์ชันที่เด่น แต่ดีไซน์ก็ยังสวย โมเดิร์น ทันสมัย สามารถใส่ได้ทุกวันและเข้ากับทุกลุค จะใส่ไปออกกำลังกาย ไปเที่ยว ไปทำงาน ก็พกพาสุขภาพดีและอุปกรณ์เชื่อมต่ออำนวยความสะดวกไปด้วยทุกที่ได้เลย เรามาดูกันให้ชัด ๆ ดีกว่าว่า Fitbit มีดีอย่างไร และมีรุ่นไหนที่น่าจับจองบ้าง

ขอบคุณรูปภาพจาก dotlife.store

 

3 ประโยชน์ของ Fitbit นาฬิกาอัจฉริยะ

  • เป็นมากกว่านาฬิกาบอกเวลา แต่ยังสามารถวัดและเก็บข้อมูลด้านสุขภาพ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ จำนวนก้าวที่เดินในแต่ละวัน ความสูงของชั้นที่เดิน เวลาที่หลับลึก เพื่อนำมาวางแผนการออกกำลังกายและการดูแลตัวเอง
  • ดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ทันสมัย มีหลายสีและหลายรุ่นให้เลือก
  • ราคาคุ้มค่า เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ สมกับฟังก์ชันสุดอัจฉริยะ

 

แนะนำ 4 รุ่นยอดฮิต ซื้อ Fitbit รุ่นไหนดี?

  1. Fitbit Sense นาฬิกาสุขภาพที่มาในดีไซน์เรียบหรู สีพื้น มีให้เลือกทั้งสีดำ ขาว และเทา วัสดุทำจากยางและสเตนเลส ทนทาน กันน้ำ มาพร้อมระบบติดตามความเครียดด้วยเซนเซอร์ EDA อีกขั้นของการสวมใส่นาฬิกาเพื่อสุขภาพ สามารถวัดอุณหภูมิผิวหนังบนข้อมือและระวังแจ้งเตือนเกี่ยวกับสุขภาพหัวใจได้ พร้อมทดลองใช้บริการ Fitbit Premium ฟรี 6 เดือน
  2. Fitbit Versa 3 นาฬิกาสุขภาพที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้สวมใส่ได้ทุกวัน ด้วยดีไซน์สวยงาม มีทั้งสีสันที่หรูหราสไตล์สปอร์ตอย่างสีดำและสีมิดไนท์ และสีน่ารักแบบ Pink Clay ให้เลือกใส่ พร้อมฟังก์ชันครบ ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดจำนวนนาทีที่อยู่ใน Active Zone ติดตามคุณภาพการนอนหลับ พร้อม GPS ในตัว แถมยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานด้วย
  3. Fitbit Charge 5 สายรัดข้อมือ multifunctional ที่ทั้งใช้เป็นนาฬิกาและอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อสุขภาพ มาในดีไซน์ที่เล็กและบางกว่า เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบใส่นาฬิกาเรือนใหญ่ สามารถซิงค์กับสมาร์ตโฟนเพื่อดูบันทึกค่าต่าง ๆ ได้ตามปกติ ใช้ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและคุณภาพการนอนหลับได้เพื่อวางแผนการออกกำลังกายและปรับกิจวัตรประจำวันให้เหมาะสม
  4. Fitbit Luxe นาฬิกาในรูปแบบสายรัดข้อมือสุดอัจฉริยะ รุ่นนี้เด่นที่ดีไซน์สายและตัวหน้าปัดที่ดูหรูหรามากขึ้น ช่วยเสริมลุคการแต่งตัวประจำวันได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมฟังก์ชันครบครันที่เหนือกว่าสายรัดข้อมือและนาฬิการุ่นอื่น ๆ โดยสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจและติดตามการนอนหลับ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือจัดการความเครียดและสามารถติดตามรอบเดือนสำหรับสุภาพสตรีได้อีกด้วย
Advertisement