โฟร์แมนหนุ่มเศร้า เข้าห้องน้ำ ถูกแก๊งโจรกรรม จยย.พื้นที่ อ.บางละมุง ลักหายลอยนวล

         เมื่อเวลา 12.06 น.วันที่ 20 มกราคม 2565 นายอารัญ นวนหมวก อายุ 28 ปี โฟว์แมนคุมงานก่อสร้าง นำกล้องวงจรปิด จับภาพผู้ต้องสงสัยเป็นแก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็มแสล๊ต สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กบ 5535 ระยอง ของตนเองแล้วขับหลบหนีไปตามถนน เทศบาลห้วยใหญ่ ภายหลังเกิดเหตุได้แจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่แล้ว ซึ่งรถจักรยานยนต์ที่ใช้ทำงานได้สูญหายไป เหลือไว้เพียงลูกกุญแจกับใบแจ้งความไว้ดูต่างหน้าเท่านั้น
         นายอารัญ ได้เปิดเผยอีกว่าก่อนเกิดเหตุประมาณ 23.00 น.วันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ตนเองได้ขี่ จยย.มาจอดหน้าห้องพักของอพาร์ทเม้นแห่งหนึ่งริมถนนเทศบาลห้วยใหญ่ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง เพื่อเข้าห้องน้ำ เพียงไม่ถึงห้านาที โดยไม่ได้ล็อกคอรถ จยย.ไว้ ตนเองเดินออกมาก็ต้องตกใจเมื่อรถ จยย.คู่ใจได้อันตรธานหายไป ได้ยินเพียงเสียงท่อไอเสียและไฟท้ายวิ่งออกไปบนถนนเทศบาลห้วยใหญ่ ตนเองพยายามวิ่งตาม แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว จึงรีบเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ หวังให้ช่วยติดตามรถ จยย.คืนมา แม้จะเหลือความหวังเพียงน้อยนิดเท่านั้น
          อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่มีแก๊งโจรกรรมออกอาละวาดในพื้นที่อำเภอบางละมุงนั้น ตนเองได้ยินมาหนาหู แต่ก็ประมาทเองเพราะคิดว่าเข้าห้องน้ำไม่กี่นาที จนต้องตกเป็นเหยื่อของแก๊งโจรกรรม จึงอยากวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้มงวดในเรื่องปัญหาเหล่านี้ให้จริงจังด้วย เพราะที่ผ่านมานั้นแก๊งโจรกรรมได้ก่อเหตุมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังไม่สามารถจับกุมกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีได้ และยังก่อเหตุอยู่เรื่อยๆ เชื่อว่าคนร้ายเกิดความย่ามใจ รวมตัวกันตระเวนก่อเหตุในพื้นที่อำเภอบางละมุงเย้ยเจ้าหน้าที่อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย

Advertisement