บริษัท อจานต้า แพคเกจจิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ตอบแทนสังคม มอบเงินบริจาค 50,000 บาท ให้มูลนิธิคุณพ่อเรย์ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

          เมื่อเร็วๆ นี้ ที่มูลนิธิคุณพ่อเรย์ นายชานแดน สุธีร์ คานา ประธานกรรมการบริษัท อจานต้า แพคเกจจิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วยนายขวัญชัย มณีชาติ กรรมการบริษัทฯ และนายรัตตัน นาร์ฮารี โปเต กรรมการบริษัท อจานต้า แพคเกจจิ้ง (ไทยแลนด์) ร่วมมอบเงินจำนวน 50,000 บาท ให้กับมูลนิคุณพ่อเรย์ เพื่อเป็นทุนการศึกษา ค่าอาหาร และเป็นทุนในการพัฒนาอาชีพ ให้กับเด็กตาบอด เด็กพิการ รวมถึงเด็กกำพร้า เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2565 โดยมีบาทหลวงสุขุม ธนะสิงห์ ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ และน้อง ๆ เป็นตัวแทนรับมอบเงินในครั้งนี้
          สำหรับมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ดูแลเด็กกำพร้า เด็กพิการ เด็กออทิสติก และเด็กตาบอด จาก 4 ศูนย์ในพัทยา ประกอบด้วย ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กพระมหาไถ่ พัทยา วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา โรงเรียนเด็กพิเศษคุณพ่อเรย์ และศูนย์จัดหางานคนพิการพระมหาไถ่ มีเด็กในความดูแลทั้งสิ้นปัจจุบัน กว่า 850 คน ส่วนบริษัท อจานต้า แพคเกจจิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท อจานต้า แพคเกจจิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ระยอง 7/374 ม.6 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 21140 เป็นบริษัทที่ผลิตฉลากของผลิตภัณฑ์ และฉลากสติ๊กเกอร์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจผลิตสิ่งพิมพ์ที่ประเทศอินเดีย และได้ก่อตั้งสาขาที่ประเทศไทย ในปี 2016

Advertisement