สวนนงนุชพัทยา เปิดโรงละครสกาลา ส่งท้ายปีเก่า พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ

             ตามมาตรการผ่อนคลายกิจการและกิจกรรมของจังหวัดชลบุรี ที่ให้สามารถเปิดโรงมหรสพได้ ทางสวนนงนุชพัทยา จึงเปิดให้บริการโรงละครสกาลาสวนนงนุชพัทยา ระหว่างวันจันทร์-ศุกร์ วันละ 1 รอบ ในเวลา 13.30 น. ส่วนในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพิ่มเป็นวันละ 2 รอบ ในเวลา 10.30 น. และ 13.30 น. เพื่อเป็นการรณรงค์การท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย ส่วนการท่องเที่ยวชมโซนต่างๆ ที่เป็น UNSEEN ของสวนนงนุชพัทยา อาทิ สวนลอยฟ้า,สวนกระถาง,สวนตะบองเพชร,หุบเขาไดโนเสาร์ และเนอร์สเซอรี่พันธุ์ไม้ต่างๆ ภายในสวนนงนุชพัทยานั้น ยังสามารถเที่ยวชมได้ตามปกติ
          ทั้งนี้สวนนงนุชพัทยา ได้ดำเนินการตามโครงการ “พัทยา มูฟออน” (Pattaya Move On) ปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยตามมาตรฐาน SHA+ และ Safe travels ที่ได้รับการรับรองจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อย่างเข้มข้นต่อเนื่อง

          โดยจัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่า เปิดให้บริการโรงละครสกาลาสวนนงนุชพัทยา ระหว่าง วันจันทร์-ศุกร์ วันละ 1 รอบ ในเวลา 13.30 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพิ่มเป็นวันละ 2 รอบ ในเวลา 10.30 น. และ 13.30 น. นี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 จนถึงวันที่ 31ธันวาคม 2564

Advertisement