หนุ่ม รปภ.ขี่รถ จยย.เกิดอาการวูบแล้วชักเกร็งทำให้รถ จยย.ล้มฟาดกับพื้นอาการสาหัส

           เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 4 ตุลาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี และพยาบาลกู้ชีพของโรงพยาบาลชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถ จยย.ล้ม มีคนขี่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส บนถนนวชิรปราการ ปากซอยลาดวิถี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชายไม่ทราบชื่อ ใส่ชุด รปภ.นอนอยู่ที่พื้นคอนกรีต โดยมีรถ จยย.ยี่ห้อ Vespa สีขาวทะเบียน 3 กภ 9745 ชลบุรี ล้มอยู่ กู้ภัยฯและเจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรี ช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต หลังจากนั้นรีบนำขึ้นรถส่งโรงพยาบาลชลบุรี ตรวจสอบภายในรถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บพบถุงยาจากโรงพยาบาลชลบุรี หลายขนาน มีชื่อนายพงษ์กฤษ พวงลาภหลาย อายุ 42 ปี บนถุงยา ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของผู้รับบาดเจ็บ

            จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า รถคันดังกล่าวขี่มาปกติแล้วจู่ๆ ล้มลงคล้ายมีอาการวูบแล้วชักเกร็งจนรถล้มลงโดยไม่มีคู่กรณีใดๆ ซึ่งคาดว่าอาจจะเกิดจากโรคประจำตัวซึ่งก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามีโรคประจำตัวอะไร ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบไปยังแพทย์พยาบาลเพื่อติดต่อญาติมาดูอาการ และสอบถามว่ามีโรคประจำตัวอะไรหรือไม่จะได้รักษาต่อไป

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Advertisement