รถยกทางหลวงห้าว เบิ้ลเครื่องสาดโค้งชนเสาไฟเจ็บติดภายใน 3 ราย

           เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 13 กันยายน 2564 ร.ต.อ.จันดา เดิมพัน รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีกระบะหลุดโค้งพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ 3 ราย เหตุเกิดบนถนนคู่ขนานทางหลวงมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 ตอน 5 มุ่งหน้าออกถนนสุขุมวิท เมืองพัทยา อ.บางละมุงจ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะถูกดัดแปลงเป็นรถยก สภาพแต่งซิ่ง ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ ทะเบียน ยค 6906 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบเสาไฟส่องสว่างเอียงได้รับความเสียหาย ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ทำการช่วยเหลือก่อนนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพพัทยา และ รพ.บางละมุง

          สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ได้ยินเสียงรถกระบะคันที่เกิดเหตุเร่งเครื่องมาจากตรงโค้งใต้สะพาน 2-3 ครั้ง จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถพุ่งชนกับเสาไฟส่องสว่างได้รีบออกมาดูพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการช่วยเหลือ

เบื้องต้น ร.ต.อ.จันดา เดิมพัน รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง เจ้าของคดี ได้ทึกภาพพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ ร่วมถึงจะต้องตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของคนขับไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

Advertisement