สาวหล่อจัดเต็ม เงิน 10 หมื่น ทอง 10 บาท ขอวิวาห์แฟนสาว เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมแสดงความยินดีคึกคัก (มีคลิป)

             (18 ม.ค.63) ที่เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ได้มีการจัดงานแต่งงานที่สร้างความฮือฮาและสร้างความอิจฉาให้กับบรรดาหนุ่มสาวเนื่องจากเป็นการแต่งงานระหว่างสาวหล่อกับแฟนสาว โดยพิธีแต่งงานครั้งนี้จัดขึ้นที่หมู่บ้าน The Delight พัทยา เลขที่ 198/76 ม.5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นการวิวาห์กันระหว่างเจ้าสาว น.ส.ภารวี หรือแอ๋ม กับเจ้าบ่าว คือ น.ส.ภูรินท์ อายุ 25 ปี หรือ หนิง สาวหล่อ ท่ามกลางความยินดีจากบรรดาญาติมิตรและเพื่อสนิทที่เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง
            โดยพิธีแต่งงานถือฤกษ์งามยามดีเวลา 9 โมง 9 นาที เจ้าบ่าวได้ยกขบวนขันหมากของมงคลต่างๆ พร้อมเงินสินสอดตามประเพณี เป็นทองรูปพรรณหนัก 10 บาท และเงินสด 1 แสนบาท มายังบ้านเจ้าสาว ซึ่งทุกอย่างจัดขึ้นตามขนบธรรมเนียมตามประเพณีไทย เดินผ่านประตูเงินประตูทอง พิธีหมั้น และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ท่ามกลางญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมแสดงความยินดีให้กับคู่บ่าวสาวทั้งสองคน
             สำหรับความเป็นมาของความรักทั้งคู่ น.ส.ภารวี หรือแอ๋ม เจ้าสาว บอกว่ารู้จักกันผ่านทางเฟสบุ๊ค และคบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี และมีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยจนเริ่มใกล้ชิดและรู้ใจกันมากขึ้น จนพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นแฟนกระทั่งตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน

(ชมคลิป)

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Advertisement