สาวผู้ช่วยทันตแพทย์ร้องสื่อ! ถูกต่างชาติซิ่งกระบะชนบ้านพังยับ แล้วเผ่นหนี วอน ผกก. สภ.เมืองพัทยาท่านใหม่ติดตามตัวมาดำเนินคดี (มีคลิป)

           เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 22 ธันวาคม 2562 น.ส.อรรถพร วงษ์เจริญ อายุ 28 ปี อาชีพผู้ช่วยทันตแพทย์ เจ้าของบ้านพักเลขที่ 13/67 ม.12 ภายในซอยวัดบุณย์กัญจนาราม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้มีผู้ชายชาวต่างประเทศ อยู่ในอาการคล้ายคนเมา ขับรถยนต์กระบะสี่ประตู สีขาวพุ่งชนกำแพงและตัวบ้านได้รับความเสียหาย แล้วขับขี่หลบหนีไป ซึ่งตนเองได้บันทึกภาพวีดีโอไว้ สามารถจดจำหมายเลขทะเบียนรถได้อย่างชัดเจน เป็นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมาสด้า บีที 50 สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆฒ 2040 กรุงเทพมหานคร
              โดย น.ส.อรรถพร เล่าอีกว่า ในวันที่เกิดเหตุนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณ 23.30 น. ได้ยินเสียงดังสนั่นจึงออกมาตรวจสอบ ก็พบว่ามีรถยนต์กระบะพุ่งชนกำแพงทะลุเข้ามาถึงตัวบ้าน แล้วพยายามจะถอยหลังออก ตามคลิปวีดีโอที่ได้ถ่ายไว้นั้น รถกระบะได้หันหัวรถออกมา โดยมีคนช่วยกันดักแต่ผู้ขับขี่ก็พยายามจะขับชนจึงพากันหลบ ก่อนจะขับหลบหนีไปตนเองและแฟนจึงรีบขับรถติดตามไปแต่ก็คลาดกัน ซึ่งขณะเกิดเหตุมีคนแก่และเด็กพักอยู่ในตัวบ้าน ปกติจะมีหลานนั่งทำการบ้านอยู่บริเวณที่กระบะพุ่งชนเข้าไป แต่วันนี้โชคดีที่หลานเข้านอนเร็ว ซึ่งหลังเกิดเหตุได้แจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมสอบถามจากร้านอาหารหน้าซอยทราบคาดว่าผู้ขับขี่น่าจะมีอาการมึนเมาเพราะดื่มตั้งแต่หัวค่ำ ส่วนความเสียหายนั้นพบว่ากำแพงอิฐบล็อกของรั้วบ้านนั้นพังถล่ม และที่ตัวบ้านยังถูกชนได้รับความเสียหายเป็นรูทะลุเข้าไปในตัวบ้าน โดยพบว่ายังมีเศษอิฐปูนยังคงกองทิ้งไว้ นอกจากนี้ยังมีแทงค์น้ำขนาดใหญ่ล้มแตก ได้รับความเสียหาย
          น.ส.อรรถพร ยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า วอนขอให้ พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ท่านใหม่ ช่วยติดตามตัวผู้ที่ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าว เข้ามารับผิดชอบกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น เพราะตนเองได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก

(ชมคลิป)

Advertisement