สาวเมาหนัก ปีนข้ามรั้วโรงเรียนถูกไฟฟ้าช็อตไหม้เจ็บสาหัส (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารับแจ้งเหตุมีบุคคลถูกไฟฟ้าช็อตตกจากเสาไฟฟ้า ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ โรงเรียนเมืองพัทยา 8 (พัทธยานุกูล) ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
              ที่เกิดเหตุริมรั้วโรงเรียนเมืองพัทยา 8 พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงไทย อายุประมาณ 30-35 ปี ถูกกระแสไฟฟ้าช็อต มีบาดแผลไหม้พุพองไปทั่วร่างกาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนร้องอวดครวญ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
               สอบถามเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการพิเศษเมืองพัทยา ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเห็นผู้บาดเจ็บ มีอาการมึนเมาอย่างหนัก มานอนอยู่ข้างป้อม จึงเข้าสอบถามเพื่อจะทำการช่วยเหลือส่งที่พัก แต่ผู้บาดเจ็บไม่ยินยอมและเดินหนีไป แล้วปีนจะเข้าไปภายในรั้วโรงเรียน พลเมืองดีห้ามปราม แต่ผู้บาดเจ็บไม่ฟังพยายามจะปีนเข้าไป และมีเสียงเกิดระเบิดขึ้นดังสนั่น แล้วร่างของผู้บาดเจ็บกระเด็นตกลงไปกระแทกกับพื้น เมื่อเข้าไปตรวจสอบก็พบว่าถูกกระแสไฟฟาช็อตจนมีบาดแผลไปทั่วทั้งตัว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยเหลือดังกล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement