หนุ่มอัลติส ขับคร่อมเลน ชน จยย.ที่วิ่งสวนทางมา ได้รับบาดเจ็บสาหัส (มีคลิป)

           เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 พ.ต.ท.ณัฐวรรธ เพลินจิตร สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนทางต่างระดับแหลมบาลีฮาย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังรีบไปตรวจสอบ
            ที่เกิดเหตุบนสะพานต่างระดับ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน ขนว 413 สกลนคร อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน พบร่าง น.ส.กิ่งแก้ว แสนบรรดิษฐ์ อายุ 29 ปี พนักงานโรงแรม ย่านพัทยาใต้ ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ถัดไปประมาณ 200 เมตร พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 7กฬ 1108 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายที่ด้านหน้าฝั่งขวา

              สอบถามนายนรวิชญ์ แก้วพรมงคล อายุ 26 ปี ทราบว่าตนเองได้ทำงานโรงงานแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด ได้เดินทางมาสัมมนายังเมืองพัทยา ด้วยความที่ไม่ชำนาญทาง ไม่รู้ว่าช่วงดังกล่าวเป็นทางโค้ง จึงคร่อมเลนเข้าไปหาจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ แล้วหักหลบไม่ทันจึงชนเข้าอย่างแรง จึงเป็นสาเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

(ชมคลิป)

Advertisement