ชื่นชม “น้องฟลุ๊คพัทยา” ดีเจมัธยมต้น ดีกรีแชมป์ โชว์สกิลบีทมิกซ์ เพลงสุดพริ้ว (มีคลิป)

             ในสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์คเฟสบุ๊ค ได้โพสต์คลิปวีดีโอโชว์บีทมิกซ์เพลง ระบุเด็กหนุ่มจากเมืองพัทยา “น้องฟลุ๊ค” อายุ 13 ปี สร้างชื่อเสียงกับการเเข่งขันดีเจ ตั้งแต่วัย 11 ปี กับการเข้ารอบชิง Rokie of The Year 2017 และชนะเลิศในการแข่งขัน DJ FIGHTER 2018 ล่าสุดได้รางวัลรองแชมป์ K-BATTLE 2019 แสบจริงๆ ตัวแค่นี้ ฝากชาวพัทยาเป็นกำลังใจให้น้องฟลุ๊คต่อไปด้วยนะครับ ทำให้มีสมาชิกเข้าไปชม แชร์ กดถูกใจ แสดงความคิดเห็นชื่นชมเป็นจำนวนมาก
              ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ YDE Studio pattaya ซึ่งเป็นสตูดิโอสอนดีเจ พบเด็กชายวัย 13 ที่ปรากฏอยู่ในคลิป ทราบชื่อคือ เด็กชายปารเมศ สัตยาคุณ หรือ น้องฟลุ๊ค อายุ 13 ปี นักเรียนมัธยมปีที่ 1/1 ของโรงเรียนสว่างบริบูรณ์วิทยา ได้เปิดเผยว่าเป็นเด็กชายที่อยู่ในคลิปจริง และได้มีการอัพโหลดคลิปลงไปอีกหลายคลิป โดยระบุดีเจเด็ก มีผู้คนเข้ามาติดตามและแสดงความชื่นชมเป็นจำนวนมาก ซึ่งตนเองนั้นได้เริ่มเล่นเมื่ออายุประมาณ 8 ปี โดยมีผู้ฝึกสอนเป็นลุงที่เป็นเจ้าของสตูดิโอฝึกสอนดีเจ
             น้องฟลุ๊คยังเล่าอีกว่าได้มีความสนใจอยู่แล้ว จึงฝึกและพัฒนาฝีมือจนได้ไปเข้าร่วมแข่งขันตั้งแต่อายุ 11 ปี ในรายการ Rokie of The Year 2017 ได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ จึงได้กลับมาฝึกซ้อมจนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน DJ FIGHTER 2018 และยังได้รับรางวัลรองแชมป์ K-BATTLE 2019 อีกด้วย ส่วนแนวที่ชอบถนัดเป็นพิเศษนั้นคือ ฮิพฮอพ และ EDM ซึ่งตนเองก็ยังเป็นพี่เลี้ยงฝึกสอนดีเจเด็กอีกหลายคน
             นอกจากนี้น้องฟลุ๊คยังโชว์เล่นมิกซ์เพลงผ่านอุปกรณ์คอนโทนเรอร์ด้วยความชำนาญ พร้อมทั้งฝากขอบคุณผู้ที่ติดตามผลงานเข้ามารับชมคลิป และขอให้เป็นกำลังให้ด้วย ซึ่งตนเองจะลงแข่งขันในโปรแกรมหน้าในช่วงเดือนเมษายนอย่างแน่นอน โดยตั้งความหวังว่าจะได้รางวัลกลับมาอย่างแน่นอน

(ชมคลิป)

Advertisement