เหิมหนักแก๊งวิ่งราวกระชากไอโฟนสาวรัสเซียกลางซอยแหล่งท่องเที่ยว

เหิมหนักแก๊งวิ่งราวกระชากไอโฟนสาวรัสเซียกลางซอยแหล่งท่องเที่ยว

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตสภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ เหตุเกิดภายในซอยนาเกลือ 12 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวทราบชื่อคือMISS KOTLOVA IRINA อายุ 30 ปี สัญชาติรัสเซีย อยู่ในอาการตกใจ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าในขณะที่ตนเองเดินทางกลับที่พักโดยการเดินเท้าเล่นโทรศัพท์มือถือมาตามเส้นทางในซอยนาเกลือ 12 ตามปกตินั้น ได้มีคนร้ายเป็นผู้ชายขับขี่จักรยานยนต์ เข้ามาประกบแล้วหยุดรถข้างๆ ก่อนจะเอื้อมมือมาคว้าเอาโทรศัพท์ไอโฟน 10 มูลค่า 25,000 บาท แล้วเร่งเครื่องหลบหนีไป ตนเองรู้สึกตกใจมาก เมื่อตั้งสติได้จึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจรวจดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีผ่านไป พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางที่คนรเสยก่อเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร็วที่สุด

ทั้งนี้ข่าวยังรายงานอีกว่าเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ได้มีคนร้ายก่อเหตุวิ่งราวกระชากสร้อยคอทองคำมูลค่ากว่าครึ่งแสนในเขตพื้นที่เมืองพัทยา ผ่านไปเพียงชั่วข้ามคืนยังเหิมเกริมข้ามมาก่อเหตุในพื้นทีสภ.บางละมุง ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นแก๊งเดียวกันหรือไม่

Advertisement