สาวกคิตตี้ เบิร์ธเดย์ฉลองวันเกิด Kitty ครั้งแรกในไทย ยกขบวนวิ่งกระหึ่มชายหาดพัทยา Hello Kitty Run Pattaya 2019 (มีคลิป)

           กลายเป็นเทศกาลความสุขพร้อมโมเม้นท์ที่สุดแห่งความมหัศจรรย์และประทับใจส่งท้ายปี หลัง บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการในการจัดงาน Hello Kitty ร่วมกับ ซานริโอ จัดงานวิ่งที่น่ารักที่สุดพร้อมธีมสุดมุ้งมิ้ง Hello Kitty Run : Fun on the Beach 2019 ณ ชายหาดพัทยา ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสวยงามจนกลายเป็นปรากฎการณ์ใหม่ครั้งสำคัญ! การรวมตัวของสาวกคิตตี้ เหล่านักวิ่ง สื่อมวลชน ประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจำนวนมากเข้าร่วมงานสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ทั้งวิ่งและเบิร์ธเดย์อย่างยิ่งใหญ่สนั่นพัทยาให้กับ Hello Kitty เสริมทัพด้วยกิจกรรมหลากหลาย ตอกย้ำความเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกของพัทยา จังหวัดชลบุรี ได้เป็นอย่างดี
             ก่อนเข้าสู่ช่วงเวลาปล่อยตัว เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นทันทีที่ Hello Kitty ที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาปรากฏตัวให้สาวกคิตตี้ได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิด จากนั้นนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ประธานในพิธี พร้อมด้วยนายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ และนายกัมปนาท ศรศักดา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช Ms. Veronica Li (เวโรนิก้า ลี) Manager of Event, Facility and Entertainment Division (ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ (ฝ่ายสถานที่และกิจกรรมสันทนาการ)) ตัวแทนจาก Sanrio Hong Kong (ซานริโอ ฮ่องกง) ร่วมด้วยผู้แทนจากเมืองพัทยา, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา บีช, ผู้สนับสนุนฯลฯ ได้ทำพิธีเปิดงานพร้อมถ่ายภาพร่วมกันบนเวที
         บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดใส สุดมุ้งมิ้งของเหล่าสาวกคิตตี้ นักวิ่ง ฯลฯ ก่อนเข้าสู่ช่วงเวลาปล่อยตัว ณ จุดสตาร์ท บริเวณชายหาด หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ทุกคนเตรียมพร้อมในชุดวิ่ง ทั้งเสื้อ, กระเป๋า ฯลฯ และยังมี Hello Kitty Sun Shades (แว่นดำ) ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ลิขสิทธ์แท้จากซานริโอ ผลิตเฉพาะในงานนี้เท่านั้น! สำหรับระยะทางวิ่ง 5 กิโลเมตร ทุกคนได้ตะลุยท่องเที่ยวไปกับโลกสุดคิวต์ของ Hello Kitty ตลอดทั้งเส้นทางวิ่งด้วยความน่ารักเวอร์ จนฉุดไม่อยู่ อดไม่ได้ที่จะแวะแชะภาพรัวๆ กับทุกจุดถ่ายภาพที่ระลึกซึ่งตกแต่งขึ้นเป็นพิเศษ และทุกคนที่วิ่งเข้าเส้นชัยยังได้รับเหรียญ FINISHER ลิขสิทธ์แท้จากซานริโอ เป็นที่ระลึกกันอีกด้วย

(ชมคลิป)

Advertisement