สาว ม.ดังชลบุรี ขี่ จยย.ชนท้ายรถสิบล้อ ขณะจอดนอนอยู่ข้างไหล่ทาง คอขาดดับสยอง (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 7 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.พิชิตพงษ์ ยอดพิกลุ รองสว.สอบสวน สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งอุบัติ มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดที่สะพานข้ามคลองบ้านนา หมู่ 6 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา
               ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีขาว หมายเลขทะเบียน บฉธ 806 กรุงเทพมหานคร ชนเข้ากับท้ายรถพ่วงสิบล้อบรรทุกเหล็กม้วนของบริษัท ส.สิริขนส่ง หมายเลขทะเบียน 60-5719 กรุงเทพมหานคร ตัวรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายพังยับเยิน ส่วนรถสิบล้อได้รับความเสียหายด้านท้ายเล็กน้อย
               บนพื้นถนนพบร่าง น.ส.อุไรรัตน์ สุขแสวง อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพนอนคว่ำ ส่วนศีรษะขาดกระเด็นไปคนละทิศละทาง เป็นที่น่าสยดสยอง หน่วยกู้ภัยได้ใช้ผ้าขาวคลุมร่างและศีรษะกันเป็นที่อุจาดตา โดยมีกลุ่มเพื่อนนั่งร้องไห้อยู่ด้วยความเสียใจ
              ด้านนายมานพ ดีขุนทด อายุ 48 ปี คนขับรถสิบล้อ ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่ารถแบตเตอร์รี่หมด ตนได้จอดรถนอนอยู่ข้างไหล่ทาง ไม่นานได้มีรถจักรยานยนต์คันของผู้ตาย วิ่งเข้ามาชนที่ด้านท้ายรถอย่างแรง จนเป็นสาเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว
               เบื้องต้น ร.ต.อ.พิชิตพงษ์ ยอดพิกุล รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พบว่าบริเวณที่เกิดเหตุไฟส่องสว่างชำรุด ทำให้มีแสงสว่างค่อนข้างน้อย ประกอบกับรถสิบล้อไม่ได้จอดชิดไหล่ทาง จึงได้ควบคุมตัวคนขับไปสอบสวนหาข้อเท็จจริง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิต ได้มอบหมายให้หน่วยกู้ภัยฯไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement