เมืองพัทยาเตรียมระเบิดศึกฟุตบอลบางละมุงคัพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 ชิงเงินรางวัลรวม 84,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ

(18 พ.ย.67) เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุม 242 ศาลาว่าการเมืองพัทยา ได้มีการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการแข่งขันฟุตบอลบางละมุงคัพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 โดยมีนายภาสกร อยู่สมบูรณ์ สมาชิกสภาเมืองพัทยา เป็นประธานในการประชุม ซึ่งมีสมาชิกสภาเมืองพัทยา ผู้ช่วยเลขานุการประธานสภาเมืองพัทยา หัวหน้าส่วนราชการและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วยผู้อำนวยการและผู้แทนโรงเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ โรงเรียนบางละมุง โรงเรียนโพธิสัมพันธ์พิทยาคาร โรงเรียนมารีวิทย์ และโรงเรียนอักษรศึกษา เข้าร่วมประชุม

เมืองพัทยา กำหนดจัดการแข่งขันฟุตบอลบางละมุงคัพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 2-7 ธันวาคม 2567 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ชิงเงินรางวัลรวม 84,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศจากเมืองพัทยา ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ สร้างเสริมพลานามัยที่ดีแก่เยาวชน และประชาชนภายในอำเภอบางละมุง สร้างโอกาสให้นักกีฬาได้รับประสบการณ์จากการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีแก่เมืองพัทยาในด้านการเป็นเมืองกีฬา (Sports City) และการท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sports Tourism) รวมทั้งมุ่งหวังให้เป็นฟุตบอลประเพณี เชื่อมความสามัคคีระหว่างโรงเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันต่อไป

ในการนี้เมืองพัทยาจึงจัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ อาทิ รูปแบบการจัดการแข่งขัน สถานที่จัดการแข่งขัน ระเบียบการแข่งขัน และระเบียบการประกวดกองเชียร์ เป็นต้น โดยแบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็น 2 รุ่น ประกอบด้วย รุ่นเยาวชน และรุ่นประชาชนอาวุโส รวมทั้งการประกวดกองเชียร์ โดยผู้ชนะจะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศจากเมืองพัทยา รวมเงินรางวัลกว่า 84,000 บาท

ระเบิดศึก! 2-7 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00-19.00 น. ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ทั้งนี้ผู้สนใจเข้าร่วมชมการแข่งขันได้ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการท่องเที่ยวเชิงกีฬา ส่วนพัฒนาการท่องเที่ยว สำนักการท่องเที่ยวและกีฬา โทร.038-253128 ในวันและเวลาราชการ หรือที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชม.

Subscribe
Advertisement