หน้าแรก ข่าวประเทศไทย รุ่นพี่รุมตบรุ่นน้องวัย 11 ปี แม่เด็กโร่แจ้งความแล้ว ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด ทำเกินเหตุ(มีคลิป)

รุ่นพี่รุมตบรุ่นน้องวัย 11 ปี แม่เด็กโร่แจ้งความแล้ว ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด ทำเกินเหตุ(มีคลิป)

คลิป >> IMG_4521

โซเซียลมีเดียในจังหวัดภูเก็ตได้มีการเผยแพร่คลิปรุ่นพี่รุมตบรุ่นน้องสามต่อหนึ่ง เหตุเกิดในจังหวัดภูเก็ต และมีการแชร์ต่อกันมากมายในโลกออนไลน์ โดยหนึ่งในผู้ที่โพสเฟซบุ๊กชื่อ Fern Kulwadee ระบุข้อความว่า “3 คนรุมทำร้ายเด็ก ป.5 จนต้องร้องขอชีวิต ตามหาค่ะ ลูกหลานใครรบกวนติดต่อมาด้วยค่ะ มาทำร้ายร่างกายหลานเราถึงในบ้าน ปิดประตูปิดผ้าม่าน เด็กอยู่กัน 2 คน พ่อแม่ไปธุระ เด็กอายุ 15 ทำร้ายเด็ก ป.5 เกินไปไหม ขู่ไม่ให้บอกพ่อแม่ จะฆ่า อายุแค่นี้ทำได้ขนาดนี้ พ่อแม่รับรู้ไหม ทำร้ายตั้งแต่วันที่ 24 เม.ย.เพิ่งรู้เรื่องวันนี้” ซึ่งมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก

ต่อมา นางศันนีย์ กล้าหาญ อายุ 37 ปี มารดาของ ด.ญ.แก้ว (นามสมมติ) อายุ 11 ปีได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.วีรยุทธ ธัญสิริสุขวรกุล สว.(สอบสวน) เพื่อให้ดำเนินคดีกับรุ่นพี่จำนวน 4 คนที่บุกเข้ามาทำร้ายร่างกายภายในบ้านพักย่าน ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต โดยมีการถ่ายคลิปแล้วนำไปโพสต์ในโซเชียล

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้องรับแขกของบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 24 เมษายน 2565 โดยเด็กที่ถูกทำร้ายมีอายุ 11 ปี และเป็นลูกสาวเจ้าของบ้าน ซึ่งช่วงเกิดเหตุไม่เด็กอยู่บ้านเพียงลำพัง ในระหว่างนั้นก็มีเพื่อนรุ่นพี่ 4 คน ได้มาที่บ้าน และเมื่อเข้าไปในห้องรับแขกของบ้านก็ปิดผ้าม่านและประตูหมด จากนั้น 3 คน ก็ช่วยกันรุมตบตีทั้งถีบและกระชากผมน้องลูกเจ้าบ้าน โดยมีอีกคนถ่ายคลิป ด้วยความเจ็บน้องจึงร้องขอให้หยุด โดยทางรุ่นพี่ได้ขู่ด้วยว่า ห้ามบอกแม่ หากบอกก็จะเอาพี่ของทั้งสี่คนมารุมตบอีก ทำให้น้องไม่กล้าบอกใคร กระทั่งแม่ไปเห็นคลิปที่มีการแชร์ในโซเซียลจึงได้รู้ความจริง และพาน้องไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับรุ่นพี่ที่ก่อเหตุ 4 คน ดังกล่าว

จากการสอบถามไปยังแม่และน้องผู้เสียหายทราบว่า เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา แต่แม่พึ่งเห็นคลิปและรับไม่ได้ ครั้งแรกที่เห็นก็ร้องไห้ด้วยความสงสารลูก เพราะเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อน และเป็นการถูกทำร้ายในบ้านตัวเอง โดยรุ่นพี่ที่มีอายุมากกว่าถึง 3 คน และมีคนยืนถ่ายคลิปอีกคน รวมเป็น 4 คน ซึ่งได้มีการแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.วิชิต อ.เมืองภูเก็ตแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิชิต จะเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Subscribe
Advertisement
Adam Judd
Mr. Adam Judd is the Chief of Content of TPN media, English language, since December 2017. He is originally from Washington D.C., America. His background is in HR and Operations and has written about news and Thailand for a decade now. He has lived in Pattaya for about ten years as a full-time resident, is well known locally and been visiting the country as a regular visitor for over 15 years. His full contact information, including office contact information, can be found on our Contact Us page below.Stories please e-mail Editor@ThePattayanews.com About Us: https://thephuketexpress.com/about-us/ Contact Us: https://thephuketexpress.com/contact-us/
×