นทท.อัดคลิป กะเทยตบกันกลางชายหาดพัทยา

เมื่อเวลา 02.36 น. วันที่ 10 กันยายน 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. เมืองพัทยารับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท ที่บริเวณชายหาดพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบนักท่องเที่ยวจำนวนมากนั่งวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ส่วนผู้ก่อเหตุได้แยกย้ายกันไปก่อนหน้านี้แล้ว พบเพียงร่องรอยการต่อสู้บนหาดทราย ราวกับลานประลองยุทธ

จากการสอบถามได้ข้อมูลเพียงว่าทั้งสองฝ่ายทะเลาะวิวาทกัน แต่ไม่ทราบว่าเกิดจากเรื่องอะไร ก่อนจะลากกันลงไปตบตี บนหาดทราย ตัวต่อตัว ซึ่งในขณะนั้นมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เมื่อมีคนมาห้ามทั้งสองฝ่ายจึงยุติ แล้วแยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง

ขณะที่มีนักท่องเที่ยวบันทึกภาพวิดีโอช่วงที่เกิดเหตุไว้ได้ เป็นสาวประเภทสองสองคน ตบตีกันอย่างชุลมุน จนเกลือกกลิ้งไปกับหาดทราย โดยมีนักท่องเที่ยวต่างส่งเสียงเชียร์กันอย่างจ้าวัน จับใจความได้ว่า อย่ายอมกัน เอาหนักๆ เลย อย่ารุมกันนะ ก่อนจะมีคนเข้าห้ามปรามเพราะเกรงว่าจะทำลายภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว แต่ก็ไม่มีใครเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด

Subscribe
Advertisement