หน้าแรก ข่าว อาชญากรรม ตำรวจ ปคม. บุกจับเจ้าของร้านคาราโอเกะปักธงชัย แฝงค้ากามเด็ก รับได้ส่วนแบ่งค่าตัวครั้งละ 500

ตำรวจ ปคม. บุกจับเจ้าของร้านคาราโอเกะปักธงชัย แฝงค้ากามเด็ก รับได้ส่วนแบ่งค่าตัวครั้งละ 500

เมื่อวันที่ 19 ก.ย. พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.ศราวุธ จันต๊ะวงค์ ผกก.3 บก.ปคม.พ.ต.ท.ปรัชญ์ แม้นเดช สว.กก.3 บก.ปคม., จับกุม นายกฤษฎา อายุ 31 ปี ในความผิดฐาน “ค้ามนุษย์จากการค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี “ โดยจับกุมตัวได้ที่ ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

หลังสืบทราบเบาะแสว่ามีร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ปักธงชัย มีการลักลอบนำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี มาเป็นพนักงานชงเหล้าและแฝงค้าบริการทางเพศให้กับลูกค้า จึงส่งสายลับติดต่อล่อซื้อบริการ ในราคา 2,500 บาท เมื่อเห็นว่ามีการกระทำผิดจริง จึงแสดงตัวเข้าจับกุม นายกฤษฎา เจ้าของร้าน พร้อมให้การช่วยเหลือเด็กสาวภายในร้านเพื่อคัดกรองเป็นเหยื่อจากการค้ามนุษย์ ทั้งนี้จากการสักถามเหยื่อเด็กสาวทราบว่าบางรายมีอายุเพียงแค่ 15 ปี

สอบสวน นายกฤษฎา ให้การรับสารภาพ โดยยอมรับว่าได้ส่วนแบ่งค่าตัวเด็กครั้งละ 500 บาท เบื้องต้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปักธงชัย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Subscribe
Advertisement
×